Giới Thiệu

#1. Giới thiệu
Blog học lập trình là weblog cá nhân do Lâm Huỳnh Việt sáng lập và phát triển, chính thức hoạt động từ ngày 31/12/2015.

#2. Tiêu chí hoạt động
Học lập trình (hoclaptrinh.info) được thành lập với tiêu chí tạo ra một sân chơi riêng biệt về lập trình dành cho các bạn mới tìm hiểu và cần tìm kiếm những kiến thức căn bản về lập trình. Với mong muốn tìm ra phương pháp tiếp cận các ngôn ngữ lập trình dễ hiểu nhất.

Blog học lập trình cung cấp nhiều bài viết về các thủ thuật, các thuật toán. Các bạn có thể đặt câu hỏi, những thắc mắc của mình để mọi người cùng thảo luận trao đổi.

#3. Bản quyền
Tất cả bài viết trên website Học lập trình đều do nhóm tác giả thực hiện và phiên dịch. Một số bài viết hay chúng tôi sẽ xuất bản lại và có để nguồn tham khảo.

#4. Thu nhập
Học lập trình mãi hoạt động theo đúng tiêu chí đề ra là luôn đặt người sử dụng lên hàng đầu, thu nhập của hoclaptrinh.info đến từ:
- Bài viết tài trợ – Chúng tôi có nhận đăng tải bài viết của đối tác hỗ trợ tài chính cho hoclaptrinh.info. Tuy nhiên, hoclaptrinh.info chỉ đăng những bài viết phù hợp với nội dung và tiêu chí của website.
- Quảng cáo banner – Tại một số vị trí, chúng tôi sẽ đặt banner quảng cáo từ Google các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo trên hoclaptrinh.info.
- Mời mình 1 ly cà phê / Tài trợ – Hoclaptrinh.info nhận tài trợ từ các mạnh thường quân ủng hộ tài chính cho website hoạt động tốt hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

#5. Hợp tác
Blog hoclaptrinh.info chào đón tất cả những bài viết từ các bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc đăng bài viết lên blog hoclaptrinh.info xin gửi email về: lienhe@hoclaptrinh.info